กรมวิชาการเกษตร
# | ปี | ชื่อเรื่อง | view |
---|---|---|---|
422 | 2557 |
ผลของอายุการเก็บเกี่ยวที่มีต่อการปนเปื้อนโลหะหนักในส่วนของผลผลิตหัวสด และมันเส้น กัญญรัตน์ จำปาทอง หน่วยงาน สถาบันวิจัยพืชไร่และพืชทดแทนพลังงาน, สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 2, ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรขอนแก่น, ศูนย์วิจัยและพัฒนการเกษตรกาญจนบุรี, สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช และสำนักวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร |
32 |
986 | 2555 |
การผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากน้ำมังคุด ศุภมาศ กลิ่นขจร หน่วยงาน สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช |
31 |
1281 | 2554 |
การวิจัยและพัฒนาน้ำสลัดผลไม้เพื่อสุขภาพ ศุภมาศ กลิ่นขจร หน่วยงาน สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช |
29 |
1356 | 2554 |
การพัฒนาระบบตรวจสอบห้องปฏิบัติการเอกชนเพื่อการออกใบรับรองคุณภาพสินค้าเกษตร กุลวิไล สุทธิลักษณวนิช หน่วยงาน สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช |
30 |
1631 | 2553 |
การวิจัยและพัฒนาน้ำมังคุดเพื่อสุขภาพ ศุภมาศ กลิ่นขจร หน่วยงาน สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช |
30 |
1528 | 2553 |
การแก้ปัญหาสารพิษตกค้างของไซเปอร์เมทรินและคลอไพริฟอสในผักผลไม้ส่งออกด้วยการบูรณาการองค์ความรู้ครบวงจร อุดมลักษณ์ อ่นจิตต์วรรธนะ หน่วยงาน กลุ่มวิจัยวัตถุมีพิษการเกษตร สำนักวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร, ศูนย์วิจัยพืชสวนศรีสะเกษตร, สำนักวิจัยพัฒนาการเกษตรเขตที่ 4, ศูนย์วิจัยพืชสวนกาญจนบุรี ศูนย์วิจัยพืชไร่นครราชสีมา และกลุ่มประสานการตรวจรับรองมาตรฐาน สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าพืช |
33 |