การแปรรูปวัตถุดิบพืชสมุนไพรให้ได้มาตรฐาน

สถาบันวิจัยพืชสวน - กรมวิชาการเกษตร

กระชายดำ (160 รายการ)
ชื่อพืช พื้นที่ พื้นที่ปลูก ผลผลิตต่อไร อายุการผลิต view
กระชายดำ ต. บ่อภาค อ. ชาติตระการ จ. พิษณุโลก 0.25 ไร่ 1,500 กก. 8 เดือน (เม.ย.-พ.ย.)
กระชายดำ ต. บ่อภาค อ. ชาติตระการ จ. พิษณุโลก 1.2 ไร่ 1,000-1,300 กก. พ.ค.-ม.ค.
กระชายดำ ต. บ่อภาค อ. ชาติตระการ จ. พิษณุโลก 1 ไร่ 1,500-2,000 กก. 7 เดือน (พ.ค.-พ.ย.)
กระชายดำ ต. บ่อภาค อ. ชาติตระการ จ. พิษณุโลก 1 ไร่ 1,000-2,000 กก. พ.ค.-ม.ค.
กระชายดำ ต. เนินเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 0.5 ไร่ 400 กก./งาน (0.25ไร่) เม.ย.-ธ.ค.
กระชายดำ ต. โนนเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 0.75 ไร่ 1,000-1,500 กก. เม.ย.-ธ.ค.
กระชายดำ ต. โนนเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 0.5 ไร่ 1,000 กก. พ.ค.-ม.ค.
กระชายดำ ต. โนนเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 3 ไร่ 1,000-1,500 กก. เม.ย.-ม.ค.
กระชายดำ ต. โนนเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 1 ไร่ 1,000-1,500 กก. เม.ย.-ม.ค.
กระชายดำ ต. โนนเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 1 ไร่ 1,000-1,500 กก. เม.ย.-ม.ค.
Page 8 of 16