การแปรรูปวัตถุดิบพืชสมุนไพรให้ได้มาตรฐาน

สถาบันวิจัยพืชสวน - กรมวิชาการเกษตร

กระชายดำ (160 รายการ)
ชื่อพืช พื้นที่ พื้นที่ปลูก ผลผลิตต่อไร อายุการผลิต view
กระชายดำ ต. โนนเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 1 ไร่ 1,000-1,500 กก. เม.ย.-ม.ค.
กระชายดำ ต. โนนเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 3 ไร่ 1,000-1,500 กก. เม.ย.-ม.ค.
กระชายดำ ต. โนนเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 1 ไร่ 1,000-1,500 กก. เม.ย.-ม.ค.
กระชายดำ ต. โนนเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 1 ไร่ 800 กก. เม.ย.-ม.ค.
กระชายดำ ต. เนินเพิ่ม อ. ด่านซ้าย จ. เลย 2 ไร่ 1,000 กก. 8 เดือน (เม.ย.-พ.ย.)
กระชายดำ ต. เนินเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 0.25 ไร่ 400 กก./งาน (0.25ไร่) 7 เดือน (พ.ค.-พ.ย.)
กระชายดำ ต. เนินเพิ่ม อ. นครไทย จ. พิษณุโลก 0.25 ไร่ 400 กก./งาน (0.25 ไร่) เม.ย.-ม.ค.
กระชายดำ ต. นาแห้ว อ. นาแห้ว จ. เลย 2 ไร่ 1,000 กก. 10 เดือน
กระชายดำ ต. นาแห้ว อ. นาแห้ว จ. เลย 2 ไร่ 1,000 กก. 10-12 เดือน
กระชายดำ ต. นาแห้ว อ. นาแห้ว จ. เลย 1.5 ไร่ 1,000 กก. 10 เดือน (เม.ย.-ม.ค.)
Page 9 of 16