กรมวิชาการเกษตร
# | ปี | ชื่อเรื่อง | view |
---|---|---|---|
2630 | 2561 |
วิจัยและพัฒนาเครื่องคว้านเมล็ดออกจากเนื้อเงาะ คุรุวรรณ์ ภามาตย์ หน่วยงาน ศูนย์วิจัยเกษตรวิศวกรรมจันทบุรี, สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง |
30 |
2662 | 2560 |
การประเมินมาตรการสุขอนามัยพืชในการนำเข้าเมล็ด ฝัก และซังข้าวโพด จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และเมล็ดพันธุ์และเมล็ดข้าวโพดจากสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ณัฏฐพร อุทัยมงคล หน่วยงาน สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช, สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร, สำนักควบคุมพืชและวัสดุการเกษตร และสำนักควบคุมพืชและวัสดุการเกษตร |
32 |
139 | 2558 |
โครงการวิจัยการจัดการคุณภาพกล้วยไม้สกุลหวายเพื่อการส่งออก ยุพิน กสินเกษมพงษ์ หน่วยงาน สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช, สำนักวิจัยพัฒนาการเกษตรเขตที่ 6, ศูนย์วิจัยพืชสวนเชียงราย, สถาบันวิจัยพืชสวน, สถาบันวิจัยเกษตรวิศวกรรม, สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร, ศูนย๑วิจัยพืชสวนศรีสะเกษ, สถาบันวิจัยพืชไร่, ศูนย์วิจัยพืชสวนชุมพร |
35 |
225 | 2558 |
ข้าวโพดหวานลูกผสมพันธุ์ชัยนาท 2 กิตติภพ วายุภาพ หน่วยงาน สถาบันวิจัยพืชไร่และพืชทดแทนพลังงาน, ศูนย์วิจัยพืชไร่ชัยนาท, ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรลพบุรี, ศูนย์วิจัยพืชสวนยะลา, ศูนย์วิจัยพืชไร่เชียงใหม่, ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรเลย, ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรสุพรรณบุรี, ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรสุโขทัย, สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร, กองวิจัยพัฒนาปัจจัยการผลิตทางการเกษตร, ข้าราชการบำนาญ, สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช, ที่ปรึกษากรมวิชาการเกษตร, ศูนย์วิจัยพืชไร่นครสวรรค์ |
39 |
320 | 2557 |
ศึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีการอบแห้งเนื้อมังคุดด้วยเครื่องอบแห้งลมร้อน พุทธธินันทร์ จารุวัฒน์ หน่วยงาน ศูนย์วิจัยเกษตรวิศวกรรมจันทบุรี, สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี |
31 |
1182 | 2554 |
ศึกษาคุณภาพแป้ง และองค์ประกอบทางเคมี ในผลผลิตของมันแกวที่อายุเก็บเกี่ยวต่างกันในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม อนุชา เหลาเคน หน่วยงาน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรมหาสารคาม, สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 4 |
28 |
1597 | 2553 |
การคัดเลือกพันธุ์พริกขี้หนูผลสดที่ตอบสนองต่อการปลูกในระบบเกษตรอินทรีย์ สิริชัย สาธุวิจารณ์ หน่วยงาน สำนักวิจัยพัฒนาการอารักขาพืช, ศูนย์วิจัยพืชสวนศรีสะเกษ, ศูนย์วิจัยพืชไร่เชียงใหม่, ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรเลย, ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรกาญจนบุรี, สำนักวิจัยและพัฒนา, สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร และศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรกาฬสินธุ์ |
32 |
2126 | 2551 |
การควบคุมการเจริญของเชื้อรา Aspergillus flavus และยับยั้งการสร้างสารแอฟลาทอกซินโดยใช้พืชสมุนไพร อมรา ชินภูติ หน่วยงาน กลุ่มวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว สำนักวิจัยและพัฒนาวิทยาการหลังการเก็บเกี่ยวและแปรรูปผลิตผลเกษตร |
34 |